(028) 7302 8789
Lầu 8, Tòa Nhà Văn Phòng Thủy Lợi 4, Số 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
info@anzen.vn

Về chúng tôi

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình tư vấn, Thịnh Phát Group luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Thịnh Phát Group hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin dự án phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, mà không phải di chuyển nhiều nơi.

Mua đúng giá gốc

Thịnh Phát Group giúp quý khách hàng mua đúng giá gốc và cam kết của Chủ đầu tư dự án đưa ra bên ngoài thị trường, mà không phải phát sinh thêm chi phí nào cả.

Hậu mãi chu đáo

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho một giao dịch, quý khách hàng sẽ được Thịnh Phát Group đồng hành xuyên suốt và hỗ trợ trọn đời.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ

– Bước 1: Chuyên viên tư vấn Thịnh Phát Group tiếp nhận thông tin và nhu cầu của quý khách hàng thông qua Hotline, live chat, email,…

– Bước 2: Chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành đặt lịch hẹn đến tư vấn tận nhà hoặc nơi làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Bước 3: Chuyên viên tư vấn Thịnh Phát Group sẽ hướng dẫn quý khách hàng đi tham quan nhà mẫu và hỗ trợ giải đáp toàn bộ thông tin về dự án.

– Bước 4: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ mọi thủ tục về đặt cọc và ký Hợp đồng Mua Bán với Chủ đầu tư dự án.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Thịnh Phát Group đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một trợ lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tin Tức

Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Vốn

02873028789