Khu nhà phố liền kề thuộc Khu dân cư Asian Lake View là một bức tranh lập thể hiện đại, quy mô 4,7 ha, gồm 196 lô đất nền có diện tích trung bình 150 m2/lô đang được chủ đầu tư chào giá 5,9 triệu đồng/m2.

Lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án Asian Lake View

Dự án có mật độ xây dựng 63%, gồm nhiều phân khúc như shophouse, 196 lô đất nền và khu thương mại – dịch vụ – giải trí, còn lại là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Asian Lake View là sự kết hợp hoàn hảo cho cả kinh doanh lẫn an cư thuần túy.

Đại diện nhà phát triển dự án, ông Nguyễn Văn Hậu – Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Asian Holding chia sẻ, ngay từ khi ấp ủ triển khai dự án, khu dân cư Asian Lake View được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Phước. Sự kỳ vọng đó hoàn toàn có cơ sở khi dự án hội tụ hàng loạt lợi thế:

Về vị trí, Asian Lake View sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Đồng Xoài, một thành phố trẻ, năng động, giàu tiềm năng phát triển của Bình Phước. Dự án cũng tọa lạc trên con đường huyết mạch Bắc – Nam: QL14 và ĐT.741. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu mà còn thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Phối cảnh dự án Asian Lake View

Về tiềm năng, so với các thị trường bất động sản tại các tỉnh lân cận, bất động sản Bình Phước có mức giá khá cạnh tranh. Theo đó, dự án khu dân cư Asian Lake View đang được chào bán với giá chỉ từ 5,9 triệu đồng/m2, pháp lý hoàn thiện.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Phước đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Để đáp ứng sự phát triển của công nghiệp và đón nhận làn sóng dịch chuyển nhân công, nhiều dự án bất động sản nhanh chóng hình thành. Xuất phát từ nhu cầu thực cùng với ảnh hưởng của cơn sốt đất tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, thị trường bất động sản Bình Phước càng thêm sôi động.

Bình Phước đã và đang hội tụ nhiều yếu tố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước vì là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được xem là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc nên có nhiều động lực để phát triển. Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế.

Một lợi thế đặc biệt của Bình Phước nữa chính là quỹ đất lớn nên có rất nhiều tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Bởi FDI vào Việt Nam sẽ không còn tập trung nhiều vào những khu vực đang trở nên chật chội về không gian, thiếu những nhân tố cho giai đoạn phát triển mới. Chưa kể, tài nguyên đất tại Bình Phước có độ phì nhiêu cao, thuận lợi phát triển cây công nghiệp có giá trị.

Hiện nay UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành thông báo thống nhất với đề xuất của Sở Xây dựng về việc tạm dừng cấp phép các dự án khu dân cư, nhà ở có quy mô dưới 5 ha. Với quỹ đất khan hiếm, Asian Lake view sẽ là giải pháp tối ưu của các khách hàng mua ở lẫn các nhà đầu tư.